Trụ sở chính: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 07:00 - 20:00

Hotline:1900 63 6688

logoblacklogoblacklogoblack
logoblacklogoblack

© 2023 Nhất Tín Logistics

Nhất Tín Logistics

Sứ mệnh Hơn cả một dịch vụ

Nhất Tín Logistics không chỉ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự trải nghiệm Thân thiện – Nhiệt tình – Tận tâm, mà còn mong muốn cùng khách hàng của mình xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phát triển Nhất Tín (Nhất Tín Logistics) là doanh nghiệp được vận hành bởi đội ngũ nhân sự có trên 20 năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh tại Việt Nam.

Nhất Tín Logistics cung cấp dịch vụ Chuyển phát Hỏa tốc hẹn giờ, Chuyển phát Nhanh, Chuyển phát Tiết kiệm, Chuyển phát Quốc tế, Phát hàng thu hộ (Cod), Cho thuê xe nguyên chuyến và dịch vụ Fulfillment.

Nhất Tín Logistics có mạng lưới chuyển phát bao phủ 63 tỉnh thành và không ngừng gia tăng qua từng năm trong việc mở rộng chi nhánh, bưu cục, điểm nhận trả hàng và phát triển quy mô kho bãi khắp toàn quốc.

Đặc biệt là các Trung tâm khai thác chia chọn hàng hóa lớn tại 2 điểm cầu của đất nước, bao gồm Kho Sóng Thần miền Nam với diện tích 30,000 m2 và Kho Văn Giang miền Bắc với diện tích 20,000 m2.

Nhất Tín Logistics là đối tác tin cậy và sự lựa chọn hàng đầu của các tổng công ty, tập đoàn lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, TCL, Digiworld, Amway, Herbalife, Guardian…

Xuyên suốt quá trình phát triển, Nhất Tín Logistics luôn đồng hành với 6 giá trị cốt lõi Trách nhiệm – Trung thực – Chiến đấu – Làm điều bất ngờ - Học hỏi và sáng tạo - Ghi nhận và Trao quyền với mong muốn chạm tới cảm xúc và trải nghiệm đến từng khách hàng.
Nht Tín
Nơi mà ai cũng mun v

Quá trình hình thành và phát triển

Khách hàng của Nhất Tín Logistics

HerbaLife
Chanel
Unicity
FPT
TGDD
Amway
ACFC
SupperSport
The Face Shop
Loreal
Hasaki
Schenker
Ceva Logistics
DHL
Samsung
Sony
Acer
TCL
Dainkin
Scavi
coats
Avery
prudential
panasonic
tiktok