Trụ sở chính: 18A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: 07:00 - 20:00

Hotline:1900 63 6688

logoblacklogoblacklogoblack
logoblacklogoblack

© 2023 Nhất Tín Logistics

Tôi mang đến điều Bất ngờ mỗi ngày

Tôi chủ động chia sẻ nhiều câu chuyện Wow về đồng nghiệp

Trong cuộc sống và công việc, bạn chỉ “WOW” khi nhận được những điều Bất ngờ.

Bất ngờ là điều không ngờ tới, điều xảy ra ngoài dự tính và đó là điều tốt bụng ngẫu nhiên. Chúng tôi mang điều đó đến mọi người mỗi ngày. Để tạo được sự Bất ngờ, bạn phải tạo cho chính mình sự khác biệt, nghĩa là làm một điều gì đó mang tính độc đáo, thú vị, có tính sáng tạo và tự nhiên. Bạn chủ động làm điều gì đó vượt trên cả sự mong đợi của người khác. Và bất cứ điều Bất ngờ nào bạn mang đến cũng chạm đến cảm xúc của người nhận.

Chúng tôi mong muốn bất cứ thành viên nào của Nhất Tín cũng đều có thể tạo ra những điều Bất ngờ là mang lại niềm hạnh phúc đến người khác. Dù trong nội bộ đồng nghiệp với nhau hay trong các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp. Những câu chuyện đem lại sự Bất ngờ có thể được truyền miệng từ người này sang người khác. Chúng tôi mong muốn mang đến sự Bất ngờ bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng và sự trải nghiệm, chứ không phải với những gì liên quan trực tiếp tới đền bù bằng vật chất hoặc áp dụng các khuyến mại và giảm giá thông thường cho khách hàng.

Chúng tôi thúc đẩy và cố gắng mỗi ngày đem sự Bất ngờ đến khách hàng, đồng nghiệp, các nhà cung cấp, các đối tác và về lâu dài là các nhà đầu tư. Hãy luôn hỏi bản thân: bạn có thể cải thiện công việc và thái độ như thế nào để mọi người cảm thấy bất ngờ hơn? Hôm nay bạn đã làm cho ít nhất một người nào đó Bất ngờ chưa? “Người ta sẽ không nhớ bạn nói gì? Nhưng người ta sẽ không bao giờ quên được cảm xúc bạn mang lại cho họ”

Khách hàng của Nhất Tín Logistics

HerbaLife
DigiWorld
Amway
Unicity
FPT
TGDD
ACFC
SupperSport
The Face Shop
Loreal
Chanel
Hasaki
Schenker
Ceva Logistics
DHL
Samsung
Sony
Acer
TCL
Dainkin
Scavi
coats
Avery
prudential
panasonic
tiktok